Luận Văn Thạc Sĩ Ẩm Thực Trong Tùy Bút Vũ Bằng

Discussion in 'Chuyên Ngành Văn Học Việt Nam' started by nhandanglv123, Jul 7, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ẩm Thực Trong Tùy Bút Vũ Bằng
    Vũ Bằng là nhà văn có một số lượng sáng tác khá lớn ở nhiều thể loại và được giới nghiên cứu ghi nhận là một trong những nhà văn có nhiều đóng góp quan trọng trong nền văn xuôi dân tộc, đặc biệt trong địa hạt truyện ngắn. Tuy nhiên, với người đọc, cái tên Vũ Bằng dường như mặc nhiên gắn liền với tác phẩm “Thương nhớ mười hai” nói riêng và những trang văn vừa hấp dẫn, vừa trữ tình, vừa đầy cảm động xoay quanh câu chuyện về những thức quà hàng ngày nói chung. Cũng bị thu hút về những trang tùy bút về ẩm thực của Vũ Bằng, từ đó đi vào tìm hiểu rộng hơn, người viết nhận thấy không chỉ có Vũ Bằng cùng với “Thương nhớ mười haí”, “Miếng ngon Hà Nội” hay “Món lạ miền Nam” mà có một số lượng tác phẩm không nhỏ của nhiều nhà văn hiện đại và đương đại, trong đó có không ít có những nhà văn có tên tuổi như Thạch Lam, Vũ Ngọc Phan, Tô Hoài, Nguyễn Tuân, Sơn Nam,…
    • Luận văn thạc sĩ văn học
    • Chuyên ngành Văn học Việt Nam
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Hồng Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Lan Hương
    • Số trang: 162
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh 2009
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/1C3EDA9629B0800
    https://drive.google.com/uc?id=1YJ8Imhm79IH40-DF6xC8lFeYNaZFL_Av
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jan 17, 2020

Share This Page