Luận Án Tiến Sĩ Bước Đầu Nghiên Cứu Các Chất Kìm Hãm Tripxin Của Hạt Mướp Đắng (Momordica charauTial)

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Sinh Học' started by nhandang123, Feb 17, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Bước Đầu Nghiên Cứu Các Chất Kìm Hãm Tripxin Của Hạt Mướp Đắng (Momordica CharauTial)
    Nghiên cứu tinh sạch chất kìm hãm tripxin chủ yếu MCTI-N của hạt mướp đắng bằng cách chiết rút các T1 bằng HCl, sắc ký qua cột SP-Sephadex C25, sắc kýlọc gen qua cột sephdel G75. Việc nghiên cứu các protein kìm hãm protein được tiến hành mạnh mẽ trong mấy chục năm gần đây và đang mở ra những triển vọng lớn.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Phạm Thị Trân Châu
    • Tác giả: Phan Tuấn Nghĩa
    • Số trang: 113
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 1988
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1009183
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 25, 2017

Share This Page