Luận Văn Tốt Nghiệp Bước Đầu Tìm Hiểu Hợp Chất Màu Có Trong Cây Lá Cẩm (Dicliptera Chinensis (L.) Ness - Acanthaceae)

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 21, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trong thực phẩm. màu giữ một vai trò rất quan trọng. Nó làm cho sân phẩm bắt mắt hơn. gây chú ý cho người mua và gây ảnh hưởng tốt về phẩm chất của món hàng. Màu thực phẩm tự nhiên thay thế các chất màu tông hợp trong quá trình chế biến không những giúp món ăn có màu sắc hấp dẫn, gia tăng giá trị dinh dường mà còn đảm bảo được an toàn thực phẩm. Chính vì vậy. xu hướng hiện nay của các nước trên thế giới là nghiên cứu. khai thác các chất màu từ thiên nhiên sử dụng trong thực phẩm thay thế các chất màu hình thành trong quá trình gia công kỳ thuật nhằm tạo tính an toàn cao cho người sử dụng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Sư phạm Hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Nguyễn Thị Thu Thủy
    • Tác giả: Cao Thanh Hoài
    • Số trang: 48
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=10thezXxqDe-lKTUIREhzz3AUBiGj7Fhd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page