Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Quy Trình Sản Xuất Rau An Toàn Và Việc Sử Dụng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by nhandanglv123, Jun 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Quy Trình Sản Xuất Rau An Toàn Và Việc Sử Dụng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Trong Quá Trình Sản Xuất Tại Làng Kawakami, Quận Minamisaku, Tỉnh Nagano, Nhật Bản
    Rau là loại thực phẩm cần thiết không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Nhu cầu ăn các loại rau sống, sạch và tươi ngày càng tăng nhất là vào những ngày thời tiết mát mẻ, thì nhu cầu tiêu thụ rau tươi ở các nhà hàng; quán lẩu…vv. Rất lớn nhưng tuy nhiên những năm gần đây, hiện tượng ngộ độc do ăn phải rau nhiễm thuốc bảo vệ thực vật ngày càng nhiều và đây cũng chính là những vấn đề nóng hiện nay đang được dư luận giới báo chí và xã hội rất quan tâm. Ngoài những trường hợp gây ngộ độc cấp tính dẫn đến tử vong dễ nhận biết, còn các ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe cho mọi người vẫn chưa lường hết được. Những thông tin và tình trạng ngộ độc do dư lượng thuốc trừ sâu trong rau khiến người tiêu dùng hoang mang khi phải lựa chọn thực phẩm an toàn trên thị trường.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thanh Hải
    • Tác giả: Ngô Minh Phương
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...an-minamisaku-tinh-nagano-nhat-ban-15371.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page