Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán CP Sản Xuất Và Giá Thành Dịch Vụ Tại Các Ct Ẩm Thực Trên Địa Bàn Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, May 28, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-4-24_4-23-46.png
    Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định trên thế giới bởi hương vị đặc trưng mang “Hồn Việt”. Những năm gần đây Ẩm thực Việt Nam luôn xuất hiện ở các sự kiện lớn trên trường quốc tế đạt nhiều giải thưởng như trang du lịch nổi tiếng National geographic bầu chọn phở đứng hạng nhất, bún chả là 1 trong 10 món ăn đường phố tuyệt nhất thế giới. Ẩm thực Việt Nam đi vào lòng du khách và các Chính trị gia sang thăm đất nước. Tất cả khẳng định rằng ẩm thực Việt chính là bản sắc văn hóa của dân tộc cần được phát triển xứng với tầm với nó.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kế toán
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS,TS. Lê Thị Thanh Hải
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến
    • Số trang: 165
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2018
    Link download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/12818
    https://drive.google.com/file/d/1L4lcP-Yfq58HWEEhJWN6teYsk2E-s8l7
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Apr 24, 2024

Share This Page