Luận Văn Thạc Sĩ Khảo Sát Đặc Điểm Sinh Học Một Số Chủng Nấm Sợi Thuộc Chi Aspergillus Và Penicillium

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by nhandanglv123, Jul 9, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Đặc Điểm Sinh Học Một Số Chủng Nấm Sợi Thuộc Chi Aspergillus Và Penicillium Từ Rừng Ngập Mặn Cần Giờ Tp. Hồ Chí Minh
    Nấm sợi hay còn gọi là nấm mốc, phát triển rất nhanh trên nhiều nguồn cơ chất hữu cơ khi gặp điều kiện khí hậu nóng ẩm. Trong tự nhiên, nấm sợi phân bố rất rộng rải và tham gia tích cực vào các vòng tuần hoàn vật chất, nhất là quá trình phân giải chất hữu cơ hình thành chất mùn. Ngoài ra, có rất nhiều loài nấm sợi được sử dụng rộng rải trong CN chế biến thực phẩm (làm tương, nước chấm…), trong CN enzim (sản xuất amilaza, proteaza, cellulaza…), CN dược phẩm (sản xuất KS, steroid…), sản xuất thuốc trừ sâu sinh học, kích thích tố sinh trưởng TV, sản xuất sinh khối nấm sợi để phục vụ chăn nuôi và dinh dưỡng cho người (mycoprotein), dùng nấm sợi để xử lý ô nhiễm MT. [4]
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Thanh Thủy
    • Tác giả: Võ Thị Bích Viên
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh 2009
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/3E352EAC8A65055
    https://docs.google.com/file/d/0BxHj5SE-yPqTM3NMbHhBR3pYcWc
     

Share This Page