Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Một Số Yếu Tố Môi Trường Ảnh Hưởng Lên Sự Sinh Trưởng Chồi Cây Húng Chanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Apr 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Một Số Yếu Tố Môi Trường Ảnh Hưởng Lên Sự Sinh Trưởng Chồi Cây Húng Chanh (Plectranthus Amboinicus Lour. Spreng.) In Vitro
    Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng tinh dầu từ các loại thảo mộc có mùi thơm trong các nghi lễ tôn giáo và trong đời sống hằng ngày. Ngày nay, tinh dầu là nguyên liệu của ngành công nghiệp dược phẩm và hóa mỹ phẩm. Ngoài ưu điểm về mùi hương, tinh dầu còn có ưu điểm khác là không gây hại môi trường và dễ phân hủy so với các hợp chất khác. Do có những công dụng thực tiễn, ngày càng có nhiều những công trình nghiên cứu cũng như khai thác tinh dầu trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, với những điều kiện tự nhiên ưu đãi, thuận lợi cho việc hình thành và phát triển các loại thực vật, đặc biệt là những cây chứa tinh dầu có giá trị cao, trong đó có Húng chanh. Húng chanh là loại rau thơm rất quen thuộc của nhân dân ta, được trồng làm thuốc hay làm rau ăn nhiều nơi.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông nghiệp - Dược - Môi trường
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Trần Đông Phương
    • Tác giả: Lê Văn Vinh
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=45929
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page