Luận Án Tiến Sĩ Nâng Cao Chất Lượng Gỗ Keo Lai (Acacia Auriculiformis Mangium) Bằng Phương Pháp Nhiệt Cơ

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nâng Cao Chất Lượng Gỗ Keo Lai (Acacia Auriculiformis Mangium) Bằng Phương Pháp Nhiệt Cơ Dùng Để Sản Xuất Ván Sàn
    Gỗ Keo lai đã được bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn định hướng là cây chủ lực trong chương trình thay thế trồng rừng gỗ nhỏ thành trồng rừng gỗ lớn theo quyết định 774/QĐ-BNN-TCLN ngày 18/4/2014. Gỗ Keo lai có nhiều ưu điểm như thớ gỗ thẳng, có màu sắc và vân thớ tương đối đẹp, nhưng gỗ Keo lai cũng có nhiều nhược điểm đó là gỗ nhẹ, độ bền cơ học thấp, khả năng hút nước cao, chất lượng gỗ không đồng đều. Vì vậy, hiện nay sản phẩm gỗ từ gỗ Keo lai không thu hút được nhiều người sử dụng, đặc biệt là sử dụng làm ván sàn.
    • Luận án tiến sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Xuân Phương, GS. TS. Phạm Văn Chương
    • Tác giả: Lê Ngọc Phước
    • Số trang: 139
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=35453
    https://drive.google.com/uc?id=1lRZ5v6uCEsHZcAMX8HQQq1zIgZ4nwZl2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page