Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Môi Trường Đến Quá Trình Lên Men Lactic Tạo Nước Giải Khát Từ Tảo

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by nhandanglv123, Jan 23, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Môi Trường Đến Quá Trình Lên Men Lactic Tạo Nước Giải Khát Từ Tảo Xoắn Spirulia
    Cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì ngành công nghiệp sản xuất nước giải khát cũng phát triển mạnh mẽ. Với xu hướng của thời đại các sản phẩm nước nước giải khát không chỉ dừng lại từ nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, từ nguồn nguyên liệu xanh mà còn từ những nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng, dược liệu cao như tảo Spirulina. Tảo xoắn (tên khoa học là Spirulina platensis) là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, chỉ có thể quan sát thấy hình xoắn sợi do nhiều tế bào đơn cấu tạo thành dưới kính hiển vi. Những nghiên cứu mới nhất lại cho biết chúng cũng không phải thuộc chi Spirulina mà lại là thuộc chi Arthrospira.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Vi sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đinh Thị Kim Nhung
    • Tác giả: Nguyễn Thị Minh Phương
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 2017
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-12464
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page