Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Môi Trường Dinh Dưỡng Tới Quá Trình Lên Men Kombucha Từ Trà Ngọc Thanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by nhandanglv123, Jun 26, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Môi Trường Dinh Dưỡng Tới Quá Trình Lên Men Kombucha Từ Trà Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc
    Chẳng biết từ bao giờ người Việt Nam ta đã coi việc uống trà là một tập tục tao nhã. uống trà là cách vận động thần khí một cách khôn ngoan nhất và có lợi cho sức khỏe nhất, giảm bớt được những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc. Trên thị trường có rất nhiều loại thức uống được chế biến từ trà những dòng sản phẩm lên men còn rất mới mẻ đối với thị trường tiêu dùng Việt Nam. Trà "thủy sâm", người Pháp gọi là Champignon De Longuc Vie (nấm trường sinh), người Nhật gọi nó là kombucha, người Trung Quốc gọi là thủy hoài sâm, Nga gọi là nấm trà. Đây là một loại men (giống như men giấm), được nuôi trong dung dịch nước trà đường. Lọc nước (trà giấm) để uống. Do đó uống nên được dùng như một loại nước giải khát. Đây là một cấu trúc có dạng như thạch màu xám do sự cộng sinh giữa nấm men và vi khuẩn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn: TS. Phương Phú Công
    • Tác giả: Nguyễn Thị Minh
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 2016
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-11458
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page