Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Selen Hữu Cơ Và Dầu Đậu Nành Đến Khả Năng Sản Xuất Trứng

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 14, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Việc Bổ Sung Selen Hữu Cơ Và Dầu Đậu Nành Đến Khả Năng Sản Xuất Trứng Và Tỷ Lệ Omega 3 Trong Trứng Gà Lương Phượng
    Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, ngành chăn nuôi đã có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng, trong đó góp phần không nhỏ là khoa học dinh dưỡng, thức ăn cho vật nuôi. Ngành chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng ngày càng phát triển, sản xuất ra nhiều chủng loại thức ăn: thức ăn tổng hợp, thức ăn đậm đặc, thức ăn viên, premix khoáng sinh tố… Việc thay thế chất béo động vật bằng nguồn chất béo từ thực vật giầu chất béo không sinh Cholesterone như dầu hoa hướng dương, dầu đậu nành, dầu hạt lanh… kết quả làm giảm lượng mỡ bụng tích lũy ở gà thịt (theo Newman và cs, 2002 [40]; Wongsuthavas và cs, 2008 [46]. Tuy vậy vẫn không đáp ứng được yêu cầu của người chăn nuôi. Hiện nay, yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu, chính vì vậy chúng ta không chỉ quan tâm đến số lượng mà còn phải đặc biệt quan tâm đến chất lượng của sản phẩm chăn nuôi.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Mai Anh Khoa, TS. Nguyễn Văn Đại
    • Tác giả: Hoàng Thị Minh
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8555
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page