Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Cấu Trúc, Khả Năng Chống Oxy Hóa Của Một Số Polyphenol Và Dẫn Xuất Trên Nền Fullerene

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by quanh.bv, Mar 1, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Cấu Trúc, Khả Năng Chống Oxy Hóa Của Một Số Polyphenol Và Dẫn Xuất Trên Nền Fullerene (C60) Bằng Phương Pháp Hóa Tính Toán
    1. Đã tiến hành nghiên cứu một cách có hệ thống khả năng chống oxy hóa của một số hợp chất polyphenol có nguồn gốc từ cây sa kê và vỏ măng cụt thông qua 3 cơ chế HAT, SET−PT và SPLET. Trong đó, hợp chất S12, M10 và M11 được xem là những chất chống oxy hóa tiềm năng với giá trị BDE(O−H) trong pha khí lần lượt là 77,3; 82,3; 82,8 kcal/mol.
    2. Đã làm rõ được cơ chế phản ứng Bingel − Hirsch giữa ion âm dimethyl bromomalonate và fullerene (C60). Trong bốn đường phản ứng thì đường phản ứng đi qua trạng thái chuyển tiếp TS(6,6)-1 để hình thành sản phẩm ở vị trí liên kết (6,6) là thuận lợi về mặt nhiệt động, điều này cũng phù hợp với kết quả thực nghiệm.
    • Luận án tiến sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa lý thuyết và Hóa lý
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Cẩm Nam, PGS.TS. Trần Dương
    • Tác giả: Nguyễn Minh Thông
    • Số trang: 134
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Huế 2016
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=28111
    https://drive.google.com/uc?id=1p6aL2Mj-q84Z0wEy39kneZf1esxAFbk4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 28, 2019

Share This Page