Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chế Tạo Hệ Xúc Tác La,Zn,P-TiO2 Để Etylester Hóa Một Số Mỡ Cá Ở Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Mar 18, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chế Tạo Hệ Xúc Tác La,Zn,P-TiO2 ĐỂ Etylester Hóa Một Số Mỡ Cá Ở Việt Nam Và Đánh Giá Thành Phần Omega 3, Omega 6 Bằng GC-MS
    Các axit béo đa nối đôi omega 3, omega 6 với các thành phần quan trọng như axit linoleic, axit linolenic, EPA, DHA có trong nhiều loại cá, tôm, mỡ động vật và dầu thực vật được biết đến như là các chất có ích cho con người. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra dạng giàu omega 3, omega 6 có nhiều tác dụng trong phòng ngừa, chữa trị các bệnh xơ vữa động mạch và ung thư. Tuy nhiên trong quá trình trích li, làm giàu và chế biến thực phẩm, các sản phẩm này gặp nhiều khó khăn do do sự quay cấu hình, chuyển vị trí nối đôi và chuyển hóa thành các sản phẩm khác như thơm hóa, phân nhánh hóa
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Như Mai
    • Tác giả: Trần Văn Phương
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2012
    Link Download
    http://hus.vnu.edu.vn/files/LuanVan/LuanVan-TranVanPhuong-2012.pdf
    https://drive.google.com/uc?id=1UIuSy5OhaQaNS8vrfgDZFJjEYyvbW1nC
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Nov 25, 2019

Share This Page