Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chế Tạo Tổ Hợp Nano Kẽm Oxit Với Các Polysacarit Thiên Nhiên Ứng Dụng Tạo Màng Bảo Quản

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Jul 3, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-7-3_18-53-42.png
    Nghiên Cứu Chế Tạo Tổ Hợp Nano Kẽm Oxit Với Các Polysacarit Thiên Nhiên Ứng Dụng Tạo Màng Bảo Quản Một Số Loại Nông Sản
    1- Nghiên cứu chế tạo thành công chế phẩm tạo màng phủ bảo vệ quả chuối và quả bơ với thành phần là các polyme thiên nhiên (chitosan và gum arabic) kết hợp với nano vô cơ ZnO có hoạt tính kháng khuẩn.
    2- Nghiên cứu ứng dụng lớp màng phủ an toàn chitosan/gum arabic/nano ZnO trong bảo quản quả chuối, giúp kéo dài thời gian bảo quản quả chuối lên đến hơn 17 ngày trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ phòng.
    3- Nghiên cứu ứng dụng lớp màng phủ an toàn chitosan/gum arabic/nano ZnO trong bảo quản quả bơ, giúp kéo dài thời gian bảo quản quả bơ hơn 7 ngày trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ phòng.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Hướng dẫn: GS.TS. Trần Đại Lâm, TS. Lã Đức Dương
    • Tác giả: Lê Hải Khoa
    • Số trang: 140
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2022
    Link download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=40467
    https://drive.google.com/file/d/1_eEsEOnph5UP2l9jj4HyDbfDckVoGby_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jul 4, 2023

Share This Page