Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Tính Enzyme Chitinase Từ Nấm Sợi

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by nhandanglv123, Jun 3, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Tính Enzyme Chitinase Từ Nấm Sợi
    Khái quát chung về chitin và chitosan; sản xuất Chitin,chitosan và oligo chitosan. Nghiên cứu các chủng nấm sợi và các chủng vi sinh vật kiểm định: Fusarium oxysporum VTCC-F1301; Shigella flexneri VTCC-B482 nhận được từ Bảo tàng giống chuẩn Vi sinh vật (VTCC) thuộc viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đưa ra kết quả và thảo luận về tuyển chọn các chủng nấm sợi có khả năng phân hủy chitin cao cũng như khả năng sinh tổng hợp chitinase của 44 chủng nấm sợi đã tuyển chọn.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Dương Văn Hợp PGS. TS. Bùi Thị Việt Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhung
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2014
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/82179
    https://drive.google.com/uc?id=1pX0F5WVpyx5hxtm8aq0Ok5qKMCxYmmIw
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page