Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Đánh Giá Định Lượng Nguy Cơ Ngộ Độc Thực Phẩm Do Staphylococcus Aureus Tại Bếp Ăn Tập Thể

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by nhandanglv123, Jul 24, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đánh Giá Định Lượng Nguy Cơ Ngộ Độc Thực Phẩm Do Staphylococcus Aureus Tại Bếp Ăn Tập Thể Của Một Số Trường Tiểu Học Ở Hà Nội
    Ngộ độc thực phẩm và các bệnh do thực phẩm gây ra thường nằm trong số những bệnh phổ biến nhất ảnh hướng tới sức khỏe cộng đồng, tạo gánh nặng kinh tế và xã hội do đó đây là mối quan tâm mà tất cả các quốc gia cần phải giải quyết [163]. Mức độ nghiêm trọng của ngộ độc thực phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số lượng vi khuẩn ăn phải, điều kiện sinh độc tố, độc lực, lứa tuổi, tình trạng sức khỏe... Cùng một mức độ tiêu thụ nhưng các đối tượng chịu hậu quả nghiêm trọng hơn là trẻ nhỏ, người già, người ốm, người suy giảm miễn dịch. Do vậy, đây là những đối tượng cần được quan tâm đúng mức để làm giảm áp lực trong cuộc sống và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội.
    • Luận án tiến sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Phạm Xuân Đà, TS. Phạm Thế Hải
    • Tác giả: Nguyễn Thị Giang
    • Số trang: 168
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2019
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/89170
    https://drive.google.com/uc?id=1OOSKOjQKqsIZQ5jR53qAOWav0eXptDYY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page