Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Động Học Quá Trình Trong Hệ Nhũ Tương Dầu-Nước

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by quanh.bv, Apr 12, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nhũ tương là hệ vi dị thể bao gồm pha lỏng phân tán trong môi trờng phân tán lỏng.
    Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành hoá lý, từ xa đến nay thì lý thuyết về nhũ tương cũng đợc phát triển ngày càng hoàn thiện. Nó là một phần quan trọng của lý thuyết hoá học chất keo. Các điều kiện cần để tạo nên các hệ keo. Nhũ tương càng bền vững sa lắng khi khối lượng riêng của 2 pha phân tán càng gần nhau
    Nhũ tương là loại hệ rất phổ biến trong nhiên nhiên và trong kỹ thuật như: Sữa, mủ cao su, lòng đỏ trứng gà.v.v là những loại nhũ tương trong tự nhiên, trong kỹ thuật hoá thực phẩm, hoá mĩ phẩm, hoá dược thường gặp rất nhiều hệ nhũ tương.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học,
    • Chuyên ngành hóa lý thuyết và hóa lý
    • Người hướng dẫn khoa học: TSKH. Nguyễn Minh Tuyển
    • Tác giả: Đặng Chinh Hải
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2005
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13224
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page