Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Đậu Tương Trong Vụ Hè Và Vụ Đông

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Apr 3, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Đậu Tương Trong Vụ Hè Và Vụ Đông Năm 2017 Tại Tỉnh Phú Thọ
    Cây Đậu tương tên khoa học là Glycine max (L) Merr. Là một trong số 5 loại cây trồng chính quan trọng của nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, đậu tương là một trong những cây công nghiệp ngắn ngày rất được quan tâm và phát triển, do đậu tương là cây trồng có giá trị dinh dưỡng, giá trị kinh tế cao và là cây trồng có tác dụng nhiều mặt như: Cung cấp thực phẩm cho con người, nguyên liệu công nghiệp, thức ăn cho gia súc và là cây trồng làm tăng độ phì nhiêu cho đất (Ngô Thế Dân và cs, 1999) [5]. Đậu tương là cây trồng có hàm lượng dinh dưỡng cao, trong hạt đậu tương có chứa khoảng 40 - 50% protein, 18 - 25% lipit và 36 - 40% hydratcacbon. Ngoài ra, trong hạt còn chứa đầy đủ và cân đối các loại axit amin, đặc biệt là axit amin không thay thế như: Xystin, Lizin, Triptophan...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: TS. Dương Trung Dũng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
    • Số trang: 103
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-tai-huyen-thanh-thuy-tinh-phu-tho-14721.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page