Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Tổ Hợp Ngô Lai Trong Vụ Thu Đông 2015

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Mar 26, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Tổ Hợp Ngô Lai Trong Vụ Thu Đông 2015 Tại Thái Nguyên
    Cây ngô (Zea mays L.) là một loại ngũ cốc quan trọng, góp phần nuôi sống gần 1/3 dân số trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, cây ngô cũng là cây thức ăn gia súc quan trọng nhất và là cây thực phẩm với bắp ngô bao tử làm rau sạch giàu dinh dưỡng. Ngoài ra, cây ngô còn là nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất các mặt hàng của ngành công nghiệp lương thực - thực phẩm - dược phẩm và cây công nghiệp nhẹ, là mặt hàng nông sản xuất khẩu có giá trị. Hàng năm, ở Mỹ sử dụng 18% tổng lượng ngô để sản xuất tinh bột, 37% sản xuất cồn, 5,8% sản xuất bánh kẹo (Nguyễn Thế Hùng, 2006)[8]. Chính vì tầm quan trọng của nó trong nền kinh tế như vậy, cho nên cây ngô đã được toàn thế giới gieo trồng và hình thành bốn vùng sinh thái cây ngô chính là: vùng ôn đới, vùng cận nhiệt đới, vùng nhiệt đới cao và vùng nhiệt đới thấp.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Minh Quân
    • Tác giả: Nguyễn Thị Luyến
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...g-vu-thu-dong-2015-tai-thai-nguyen-14013.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page