Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Một Số Thông Số Kỹ Thuật Của Thiết Bị Cô Đặc Mật Ong Kiểu Chân Không Dạng Ống Phối Hợp

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí' started by quanh.bv, May 1, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-5-1_3-48-45.png
    Nghiên Cứu Một Số Thông Số Kỹ Thuật Của Thiết Bị Cô Đặc Mật Ong Kiểu Chân Không Dạng Ống Phối Hợp Công Nghệ Siêu Âm
    Xuất phát từ nhu cầu thị trường tiêu thụ mật ong trên thế giới lớn, nhưng giá xuất khẩu mật ong của Việt Nam còn khá thấp so với các quốc gia khác do công nghệ và thiết bị cô đặc mật ong còn lạc hậu, chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn đặt ra bởi các nhà nhập khẩu. Chủ yếu vẫn sử dụng thiết bị cô đặc theo nguyên lý sấy phun hoặc dùng bơm nhiệt. Các thiết bị cô đặc này tồn tại nhiều nhược điểm: thời gian cô đặc kéo dài, hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc và mùi vị đều bị giảm sút, hàm lượng HMF dễ bị tăng cao làm ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ người sử dụng.
    • Luận án tiến sĩ cơ khí
    • Chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Như Khuyên, TS. Nguyễn Thanh Hải
    • Tác giả: Đặng Thanh Sơn
    • Số trang: 179
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.11&view=40681
    https://drive.google.com/file/d/1ranawfEbz2VX8KvtkRVrWZYXjcmCw0c8
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page