Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Nâng Cao Hiệu Quả Tổng Hợp Và Tách Chiết Y-CD Từ Tinh Bột Sắn

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Mar 1, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cyclodextrin (CDs) còn có tên gọi “Schardinger cyclodextrin” là những oligosacarit vòng được tạo nên bởi các đơn vị glucoza nối với với nhau bằng liên kết a1,4 glucozit. Những CDs phổ biến nhất là a, β và γ-CD chứa lần lượt 6, 7, 8 đơn vị glucoza trong phân tử. Chúng có cấu tạo, cấu trúc phân tử, đặc tính tạo phức và các tính chất lý hóa tương đối giống nhau. γ-CD là CD có cấu trúc và khả năng hòa tan trong nước lớn nhất trong 3 CDs. Do vậy, γ-CD được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp cơ bản, đặc biệt là trong hai lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Thu Thuỷ
    • Tác giả: Lê Phương Thanh
    • Số trang: 100
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/12838
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page