Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Nguồn Vật Liệu Khởi Đầu Cho Tạo Giống Cà Chua Ưu Thế Lai Phục Vụ Chế Biến

Discussion in 'Di Truyền Và Chọn Giống Cây Trồng' started by quanh.bv, Sep 7, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Nguồn Vật Liệu Khởi Đầu Cho Tạo Giống Cà Chua Ưu Thế Lai Phục Vụ Chế Biến Ở Đồng Bằng Sông Hồng
    Cà chua (Lycopersicon esculentum. Mill) thuộc loài rau ăn quả có diện tích và sản lượng lớn nhất trong các loài rau trồng hiện nay trên thế giới. Quả cà chua, ngoài giá trị dinh dưỡng cao, được sử dụng để ăn tươi, nấu nướng, là nguyên liệu cho chế biến công nghiệp với hàng chục sản phẩm khác nhau, còn có giá trị dược lý không thể phủ nhận. Đặc biệt Lycopen-một hợp chất có nhiều trong cà chua, không phân hủy khi nấu chín có tác dụng chống ôxy hoá tốt nhất so với các loại rau quả khác trong cơ thể con người.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Di truyền và chọn giống cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Nguyễn Hồng Minh, GS.TS Trần Khắc Thi
    • Tác giả: Dương Kim Thoa
    • Số trang: 229
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông nghiệp Hà Nội 2012
    Link Download
    http://www1.vnua.edu.vn/dao-tao/lua...-an-tien-si-cua-ncs-duong-kim-thoa-11013.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 23, 2017

Share This Page