Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Phương Pháp Kế Toán Quản Trị Chi Phí Trong Việc Định Giá Sản Phẩm Tại Các Doanh Nghiệp

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, Nov 20, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phương Pháp Kế Toán Quản Trị Chi Phí Trong Việc Định Giá Sản Phẩm Tại Các Doanh Nghiệp Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Ở Việt Nam
    Luận án đã nghiên cứu và làm rõ cơ sở lý luận về phương pháp kế toán quản trị chi phí trong định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Cụ thể:
    (1) Luận án nghiên cứu phương pháp kế toán quản trị chi phí trong định giá sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam trên góc độ doanh nghiệp thiết lập giá và doanh nghiệp chấp nhận giá. Các doanh nghiệp thiết lập giá sử dụng phương pháp định giá trên cơ sở chi phí nền là chi phí đầy đủ (bao gồm chi phí nguyên vật liệu trực tiếp, chi phí nhân công trực tiếp, chi phí sản xuất chung, chi phí bán hàng, chi phí quản lý doanh nghiệp). Các doanh nghiệp chấp nhận giá sử dụng đồng thời hai phương pháp là định giá trên cơ sở chi phí kết hợp với định giá trên cơ sở giá thị truờng.
    (2) Các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi có hoạt động chuyển nhượng nội bộ sử dụng phương pháp định giá trên cơ sở chi phí với giá chuyển nhượng là toàn bộ chi phí sản xuất đầy đủ ( bao gồm chi phí nguyên vật liệu trực tiếp, chi phí nhân công trực tiếp, chi phí sản xuất chung)
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kế toán
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Nguyễn Minh Phương
    • Tác giả: Hoàng Khánh Vân
    • Số trang: 210
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học kinh tế quốc dân 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=30205
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page