Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sữa Chua Nha Đam

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sữa Chua Nha Đam
    Để tạo ra sản phẩm sữa chua nha đam có chất lượng tốt nhằm đem đến cho con người một thực phẩm bổ dưỡng và thơm ngon cần tiến hành các khảo sát và tìm ra được công thức phối chế thích hợp.
    Vì vậy tiến hành khảo sát lên men ở 4 nhiệt độ 35, 40, 45, 50oC và tỷ lệ sữa bột 0, 4, 8, 12, 16%. Với khảo sát này đã tìm được nhiệt độ lên men thích hợp là 45oC và tỷ lệ sữa bột 12%. Với nhiệt độ và tỷ lệ sữa bột này tạo được sản phẩm có chất lượng tốt cả về trạng thái, mùi, vị.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Th.s Lê Mỹ Hồng
    • Tác giả: Phan Tú Em
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/7CA4E5067E916BD/lrc589.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page