Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Bưởi Tươi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Bưởi Tươi
    Những năm gần đây, nhóm quả nhóm múi: cam, chanh, bưởi,… đang được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường. Trong đó bưởi là một loại cây ăn trái quen thuộc của người Việt Nam và được nhiều người ưa thích bởi nó không những có tính giải khát rất tốt mà còn có tác dụng phòng, chữa bệnh và hỗ trợ tiêu hóa. Ngoài những thành phần hóa học thông thường như đường, acid hữu cơ, khoáng trong bưởi còn chứa nhiều vitamin C, pectin, phenol, Flavonoid,…có tác dụng chống oxi hóa rất tốt, chống ung thư và có tác dụng làm đẹp da. Chính vì thế, các sản phẩm được sản xuất từ bưởi lần lượt ra đời để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng: quả tươi đóng hộp, nước ép bưởi, mứt bưởi,… Trong đó nước ép bưởi là một dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Như Xuân Thiện Chân
    • Tác giả: Nguyễn Lê Phương Khánh
    • Số trang: 133
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=46006
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page