Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Cam Tươi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Cam Tươi
    Việt Nam là nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm nên rất thích hợp trồng các trái cây citrus, đặc biệt là cam, một loại cây được trồng và sử dụng rất phổ biến. Từ quả cam người ta có thể tạo ra các sản phẩm đa dạng khác nhau như: nước ép cam tươi, bột pha nước uống, gia vị, dầu cam,…Nổi bật nhất là nước ép cam tươi được biết đến là loại nước uống giải khát được nhiều người ưa chuộng. Nước ép cam tươi được ví như “nhân viên vệ sinh” đối với hệ thống bên trong cơ thể, giúp xoa dịu hệ thần kinh, đối phó với sự lo lắng cũng như chứng mất ngủ. Theo Bhimu Patil của trường đại học A&M Texas (Mỹ) cho rằng uống nước cam giúp tăng cường hoạt động chống oxi hóa và tăng cường mật độ xương. Một lượng lớn vitamin C, B, flavonoit và các khoáng chất kali, calcium,… có trong nước ép cam tươi giúp tăng cường giải độc cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng chống ung thư vú,…
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Như Xuân Thiện Chân
    • Tác giả: Trần Thị Xuân Thảo
    • Số trang: 115
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=46002
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page