Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Thảo Mộc Từ Cây Bọ Mắm (Pouzolzia Zeylanica L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Thảo Mộc Từ Cây Bọ Mắm (Pouzolzia Zeylanica L.)
    Thức uống là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khi đất nước ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được cải thiện thì nhu cầu này càng được chú trọng, người tiêu dùng không chỉ hướng đến các loại thức uống mang tính chất giải khát mà còn chú trọng đến “ tính chất tự nhiên và giá trị chức năng” có trong sản phẩm. Chính vì lẽ đó các loại nước uống đóng chai có nguồn gốc tự nhiên hay các loại nước uống hạn chế hay không dùng hóa chất bảo quản, phụ gia tạo màu lần lượt ra đời như: nước trái cây, trà thảo mộc, nước uống nha đam nguyên chất…. giúp giải khát và thanh nhiệt cơ thể.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Như Xuân Thiện Chân
    • Tác giả: Nguyễn Huỳnh Anh Thư
    • Số trang: 103
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=46003
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page