Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Uống Từ Khoai Lang Tím (Ipomoea Batatas L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Uống Từ Khoai Lang Tím (Ipomoea Batatas L.)
    Khoai lang tím có tên khoa học là Ipomoea batatas, thuộc họ Convolvulaceae, là một trong năm loại cây lương thực dạng củ quan trọng (khoai mì, khoai lang, khoai mỡ, khoai sọ và khoai tây) và được trồng phổ biến ở Việt Nam. Củ khoai lang tím là bộ phận được sử dụng làm lương thực thực phẩm, phần thịt củ chứa các thành phần dinh dưỡng như tinh bột, protein và các loại vitamin, acid amin, nhiều nguyên tố vi lượng, chất xơ, sắt, kali, acid folic đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, đặc biệt trong khoai lang tím còn chứa hàm lượng cao anthocyanin_ một nhóm chất màu tự nhiên có tác dụng trung hòa gốc tự do, hạn chế sự tổn thương thành mạch, cải thiện lưu lượng máu lên não, cải thiện trí nhớ,…
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Như Xuân Thiện Chân
    • Tác giả: Trương Hùng Tuyết Như
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=46013
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page