Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Rượu Lên Men Từ Khoai Lang Tím

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Rượu Lên Men Từ Khoai Lang Tím
    Chẳng biết tự bao giờ rượu đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Ông bà ta có câu “ Khách đến nhà không trà thì rượu”, rượu được xem là một phần tất yếu để tiếp đãi bạn bè của đấng mày râu, là món quà tao nhã tặng người thân, bạn bè. Hiện nay thị trường rượu rất đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng các sản phẩm rượu lên men không qua chưng cất có một chỗ đứng riêng vì chúng không quá kén chọn khách hàng. Để sản xuất rượu lên men, người ta có thể đi từ những nguyên liệu truyền thống như trái cây, ngũ cốc, rỉ đường,.. đến những nguyên liệu mang tính đột phá như trà xanh, cà phê,…Trên thế giới, người ta cũng sử dụng khoai củ để sản xuất rượu như vodka từ khoai tây, shochu từ khoai lang,…Tuy nhiên, ở nước ta, việc sử dụng khoai lang nói chung và khoai lang tím nói riêng để sản xuất rượu vẫn còn khá mới.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Như Xuân Thiện Chân
    • Tác giả: Phạm Thị Nguyệt
    • Số trang: 153
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=46011
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page