Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Từ Trà Đen

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Từ Trà Đen
    Rượu là sản phẩm độc đáo có từ lâu đời cho đến nay và mãi mãi về sau vẫn là một sản phẩm đồ uống được mọi người yêu thích. Nó luôn có mặt trong các buổi lễ tết, trong các bữa tiệc hay những bữa ăn hằng ngày của nhân dân ta. Trong đó, rượu vang (tiếng Anh: wine, tiếng Pháp: vin) là một sản phẩm có giá trị cao về mặt dinh dưỡng với nồng độ cồn thấp, thích hợp với nhiều người nên được nhiều đối tượng sử dụng.Từ trước tới nay chúng ta vẫn quen với sản phẩm vang nho truyền thống, mà ít ai biết được có nhiều loại nguyên liệu khác có thể sản xuất được các loại vang mang hương vị, bản chất riêng như: Dứa,Táo, Hồng, Dâu tằm, Điều, Trà xanh ....
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Thu Sang, ThS. Như Xuân Thiện Chân
    • Tác giả: Phạm Thị Giang
    • Số trang: 177
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38381
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page