Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Sản Xuất Và Ứng Dụng Một Số Giá Thể Dinh Dưỡng Trong Sản Xuất Rau Ăn Lá Ở Khu Vực Đô Thị

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by nhandanglv123, Mar 6, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sản Xuất Và Ứng Dụng Một Số Giá Thể Dinh Dưỡng Trong Sản Xuất Rau Ăn Lá Ở Khu Vực Đô Thị Tại Thái Nguyên
    Trong cơ cấu sản xuất nông nghiệp của nước ta cây rau chiếm một tỉ trọng lớn. Đây là loại cây dễ trồng, thời gian canh tác ngắn, chi phí sản xuất thấp nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao. Trong đó cây rau ăn lá chiếm trên 70% về diện tích và trên 80% về sản lượng. Rau cải nói chung là loại rau chứa rất nhiều vitamin A, B, C, D, chất caroten, anbumin, a-xit nicotic... và là một trong những loại rau mà các nhà dinh dưỡng khuyên mọi người nên dùng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Các loại rau cải hiện nay người dân hay trồng đó là cải củ, cải canh, cải ngọt, cải bẹ và một số giống địa phương khác.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Trường
    • Mã số đề tài: T2016 - 07
    • Chủ nhiệm đề tài: ThS. Phạm Quốc Toán
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...a-o-khu-vuc-do-thi-tai-thai-nguyen-11489.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page