Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tạo Phức Chất Chitosan - Nano Bạc Kháng Vi Sinh Vật Gây Hư Hỏng Quả Sau Thu Hoạch

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Apr 3, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tạo Phức Chất Chitosan - Nano Bạc Kháng Vi Sinh Vật Gây Hư Hỏng Quả Sau Thu Hoạch
    Hệ thống cây ăn quả ở Việt Nam vô cùng phong phú, đa dạng, cung cấp ra thị trường nhiều loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, không những vậy cây ăn quả còn cung cấp các sản phẩm có giá trị về mặt xuất khẩu mang lại nguồn thu nhập không nhỏ cho người dân. Hầu hết các loại trái cây đều có hàm lượng nước cao, nhiều chất dinh dưỡng, là môi trường thuận lợi cho các loại vi sinh vật gây hại phát triển làm cho tỷ lệ quả hư hỏng sau thu hoạch là rất lớn. Cây ăn quả thường mang tính thời vụ, thu hoạch quả diễn ra trong thời gian ngắn. Vì vậy, việc bảo quan sau thu hoạch là hết sức cần thiết đối với người sản xuất.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Duy
    • Tác giả: Nguyễn Đình Huy
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-vat-gay-hu-hong-qua-sau-thu-hoach-14623.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page