Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận, Biến Tính Gelatin Từ Phế Liệu Thủy Sản Và Ứng Dụng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Jun 15, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    1/ Luận án đã làm rõ ảnh hưởng của nhiều yếu tố liên quan đến nguyên liệu, phương pháp bảo quản, phương pháp xử lý da cá, trích ly, làm sạch dịch gelatin đến chất lượng và hiệu suất của gelatin thu nhận từ da cá vùng nhiệt đới. Kết quả nghiên cứu cho thấy:
    - Phương pháp ngâm kết hợp vôi với acid acetic đã chứng tỏ rất phù hợp để xử lý các loại da cá ở nước ta, trừ trường hợp da cá Tra thích hợp với xử lý bằng vôi hơn.
    - Da cá bảo quản bằng lạnh đông hoặc sấy khô đều cho gelatin có khả năng tạo gel và hiệu suất thu hồi như nhau.
    - Sóng siêu âm giúp rút ngắn đáng kể thời gian xử lý da cá, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất thu nhận gelatin.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đặng Minh Nhật, PGS.TS. Trần Thị Xô
    • Tác giả: Châu Thành Hiền
    • Số trang: 275
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Đà Nẵng 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=33387
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page