Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thực Trạng Vệ Sinh Ở Một Số Cơ Sở Giết Mổ Lợn Tại Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Jul 10, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thực Trạng Vệ Sinh Ở Một Số Cơ Sở Giết Mổ Lợn Tại Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa Và Giải Pháp Đảm Bảo Vệ Sinh Thú Y
    Thực phẩm là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể tồn tại và phát triển. Một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh, một xã hội thịnh vượng và hạnh phúc cần được cung cấp bởi một nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn. Do đó an toàn thực phẩm luôn luôn là mối quan tâm của mỗi người dân và mọi quốc gia trên thế giới. Thịt và các sản phẩm có nguồn gốc động vật khác thuộc loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, là thành phần quan trọng của bữa ăn. Do vậy việc đảm bảo vệ sinh thịt và các sản phẩm động vật khác đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất thực phẩm cho xã hội. Đảm bảo vệ sinh thịt và các sản phẩm thịt là cả một quá trình đảm bảo vệ sinh trong chăn nuôi tại trang trại, vệ sinh vận chuyển gia súc, vệ sinh trong các khâu giết mổ, chế biến, bảo quản và phân phối; trong đó việc đảm bảo vệ sinh thú y tại các cơ sở giết mổ là khâu quan trọng nhất trong quá trình sản xuất thịt.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Nguyễn Quang Tuyên
    • Tác giả: Phạm Văn Tới
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9946
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page