Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu, Tuyển Chọn Và Khả Năng Lên Men Lactic Trong Quá Trình Tạo Sản Phẩm Kombucha Từ Trà

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Thái Học' started by nhandanglv123, Feb 26, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu, Tuyển Chọn Và Khả Năng Lên Men Lactic Trong Quá Trình Tạo Sản Phẩm Kombucha Từ Trà Truyên Quang Trong Các Điều Kiện Môi Trường Khác Nhau
    uống trà là cả một nghệ thuật, là một nét văn hóa rất riêng trong cách thưởng thức trà của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, uống trà là thú vui thanh đạm, tinh tế, nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người thưởng thức. Ngày nay văn hóa uống trà cũng có nhiều thay đổi với nhiều chủng loại trà khác nhau, mỗi hương vị lại có một nét đặc trưng riêng. Trong đó kombucha là một loại đồ uống, trà lên men được sản xuất bằng cách sử dụng sự cộng sinh giữa vi khuẩn acetic, vi khuẩn lactic và nấm men (còn gọi là nấm trà hay SCOBY) tạo nên một loại đồ uống có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh thái học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đinh Thị Kim Nhung
    • Tác giả: Nghiêm Thị Mỹ
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 2016
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-11794
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page