Luận Văn Tốt Nghiệp Phân Lập, Tuyển Chọn Chủng Vi Khuẩn Lactic Có Khả Năng Lên Men Kombucha Từ Chè Tân Trào, Tuyên Quang

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by nhandanglv123, Jan 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Phân Lập, Tuyển Chọn Chủng Vi Khuẩn Lactic Có Khả Năng Lên Men Kombucha Từ Chè Tân Trào, Tuyên Quang
    Cùng với xu hướng phát triển mới, khi vấn đề sức khỏe con người được đặt lên hàng đầu, thì các loại thực phẩm gần gũi với thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng. Trong đó dòng sản phẩm lên men đang dần chiếm ưu thế. Đối với người Việt Nam, trà đã trở nên khá quen thuộc và gần gũi. Đã có nhiều loại thức uống được chế biến từ trà những sản phẩm trà lên men thì hầu như còn mới đối với người Việt Nam. Trà "thủy sâm", người Pháp gọi là Champignon De Longuc Vie (nấm trường sinh), người Nhật gọi nó là kombucha, người Trung Quốc gọi là thủy hoài sâm, Nga gọi là nấm trà. Đây là một loại men (giống như men giấm), được nuôi trong dung dịch nước trà đường. Lọc nước (trà giấm) để uống. Do dễ uống nên được dùng như một loại nước giải khát.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Vi sinh vật
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 2017
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-12400
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page