Luận Văn Thạc Sĩ Phát Triển Sản Phẩm Du Lịch Ẩm Thực Đường Phố Tại Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Du Lịch Học' started by quanh.bv, Nov 22, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Phát Triển Sản Phẩm Du Lịch Ẩm Thực Đường Phố Tại Hà Nội
    Trong nhiều năm trở lại đây, ẩm thực và văn hóa ẩm thực luôn được coi là một tài nguyên du lịch đáng quý. Đã có rất nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp,Ý… thành công trong việc xây dựng văn hóa ẩm thực như một thương hiệu du lịch quốc gia. Việt Nam chúng ta với một nền ẩm thực đa dạng, phong phú, chứa đựng tính nghệ thuật cao hoàn toàn có đầy đủ các điều kiện và khả năng để có thể phát triển thương hiệu du lịch thông qua ẩm thực và văn hóa ẩm thực.
    • Luận văn thạc sĩ du lịch
    • Chuyên ngành Du lịch
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Triệu Thế Việt
    • Tác giả: Nguyễn Cẩm Tú
    • Số trang: 128
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia 2017
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1069172
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Mar 7, 2021

Share This Page