Luận Văn Thạc Sĩ Sử Dụng Phương Pháp Chiết Pha Rắn Để Xác Định Hàm Lượng Auramine O Trong Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by quanh.bv, Apr 28, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-4-28_13-38-45.png
    Trong cuộc sống, ăn uống là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Chúng ta rất dễ bị thu hút bởi những món ăn lạ với màu sắc hấp dẫn. Do đó, một số cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm đã thêm những chất không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc chất cấm vào thực phẩm nhằm tăng lợi nhuận, trong đó có vàng ô (Au.O). Au.O là chất màu tổng hợp, chỉ được sử dụng trong công nghiệp để nhuộm nhiều sản phẩm như vải, giấy, gỗ…và dùng để làm màu sơn quét tường. Au.O là một chất màu công nghiệp, rất độc cho con người nên không được dùng trong chế biến thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa lý thuyết và Hóa lý
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Lan Hương
    • Tác giả: Bùi Thị Diễm Thảo
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Đồng Tháp 2018
    Link Download
    http://thuvien.dthu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-42287.html
    https://drive.google.com/file/d/1Jhe90rRbzL9_mJfl86yZptbkkBFXb8aP
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Apr 28, 2023

Share This Page