Luận Văn Thạc Sĩ Sử Dụng Phương Pháp Chiết Rắn - Lỏng (LSE) Để Xác Định Hàm Lượng Polyphosphat Trong Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by quanh.bv, Apr 28, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-4-28_3-2-1.png
    Tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm đang là một vấn đề đáng lo ngại. Hiện nay thực phẩm nhiễm bẩn đang tràn lan trên thị trường. Bên cạnh tình trạng mất vệ sinh, thì việc lạm dụng các chất phụ gia trong sản xuất thực phẩm là hết sức phổ biến. Xét về mặt dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm hoàn toàn không cần thiết cho cơ thể. Thế nhưng, nếu xét về mặt văn hóa ẩm thực và công nghệ chế biến, phụ gia lại là thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa lý thuyết và Hóa lý
    • Người hướng dẫn: TS. Đặng Kim Tại
    • Tác giả: Lê Thị Hồng Giao
    • Số trang: 89
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Đồng Tháp 2018
    Link Download
    http://thuvien.dthu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-42685.html
    https://drive.google.com/file/d/18Ks554Qu_TTSbypQ2GYDJdotvwWv5Yl6
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page