Luận Văn Thạc Sĩ Thực Hiện Chính Sách An Toàn Thực Phẩm (ATTP) Trên Địa Bàn Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng

Discussion in 'Chuyên Ngành Chính Sách Công' started by quanh.bv, Jul 10, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    An toàn thực phẩm (ATTP) là một trong những vấn đề được quan tâm ngày càng sâu sắc trên phạm vi mỗi quốc gia và quốc tế. Ngộ độc thực phẩm (NĐTP) và các bệnh do thực phẩm kém chất lượng gây ra không chỉ ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe của mỗi con người mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất lao động, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, dịch vụ và an sinh xã hội. Việc tiếp cận thực phẩm an toàn không chỉ đảm bảo đóng góp to lớn đối với việc cải thiện sức khoẻ con người, chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững xã hội mà còn là quyền cơ bản đối với mỗi con người. Do đó, việc đảm bảo ATTP góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo và hội nhập quốc tế.
    • Luận văn thạc sĩ hành chính
    • Chuyên ngành chính sách công
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Đức Chiện
    • Tác giả: Mai Vy Nin
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học xã hội 2019
    Link Download
    https://gass.edu.vn/SitePages/List_Thesis.aspx?itemId=17872
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page