Luận Án Tiến Sĩ Thực Trạng Chăm Sóc Dinh Dưỡng Tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thái Bình Và Kết Quả Can Thiệp Dinh Dưỡng

Discussion in 'Vệ Sinh Xã Hội Học Và Tổ Chức Y Tế' started by quanh.bv, Apr 13, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thực Trạng Chăm Sóc Dinh Dưỡng Tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thái Bình Và Kết Quả Can Thiệp Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh Thận Nhân Tạo Chu Kỳ
    Chế độ ăn và dinh dưỡng hợp lý là yếu tố quan trọng để tăng cường và duy trì sức khỏe tốt trong suốt cả cuộc đời con người. Đặc biệt, đối với người bệnh, dinh dưỡng là một phần không thể thiếu được trong các biện pháp điều trị tổng hợp và chăm sóc toàn diện. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, việc cung cấp dinh dưỡng là một phần không thể thiếu của phác đồ điều trị. Vì thế, để nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, vấn đề cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho người bệnh nằm viện là một trong những nội dung đòi hỏi ngành y tế cần quan tâm hơn nữa khi nhiều nghiên cứu trong thời gian gần đây cho thấy có ít nhất 1/3 số người bệnh nhập viện bị suy dinh dưỡng
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Vệ sinh xã hội học và Tổ chức y tế
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Bạch Mai, GS.TS. Phạm Duy Tường
    • Tác giả: Trần Khánh Thu
    • Số trang: 147
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Y Hà Nội 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.26&view=29981
    https://drive.google.com/uc?id=18eROsejEm1T_hZCazrmrYCCZtstigijW
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 18, 2019

Share This Page