Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Trạng, Giải Pháp Trong Sản Xuất Và Tiêu Thụ Chè Cành Tại Xã Văn Hán, Huyện Đồng Hỷ

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by nhandanglv123, Jul 4, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Trạng, Giải Pháp Trong Sản Xuất Và Tiêu Thụ Chè Cành Tại Xã Văn Hán, Huyện Đồng Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên
    Nhiều năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của các ngành sản xuất trong xã hội, ngành trồng trọt cũng phát triển nhanh, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao cả về số lượng và chất lượng. Sản xuất chè nói chung chè cành nói riêng đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp nguồn chè thành phẩm cho người tiêu dùng, một phần nguyên liệu cho công nghiệp chế biến, ngành dược mỹ phẩm, cũng như thu nhập cho người sản xuất. Các hóa chất thực vật như Polyphenols được tìm thấy trong trà xanh có chứa epigallocatechin gallate (EGCG), epicatechin gallate, epicatechin và flavanol, có khả năng chống oxy hoá, chống ung thư, chống viêm và chống lại các tác động sinh hóa do đó chè là một thức uống cũng như thực phẩm quan trọng, nhu cầu tiêu thụ cao. Trong một nền kinh tế thì hai yếu tố sản xuất và tiêu thụ luôn đi liền với nhau, các mối quan hệ giữa chúng được xác lập thông qua thị trường. Trên thực tế, sản xuất phát triển, sản lượng tăng thì đồng nghĩa với giá thành sản phẩm giảm, thu nhập người dân không ổn định, sản phẩm dư thừa.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn: ThS. Chu Thị Hà
    • Tác giả: Lý Thị Dậu
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...han-huyen-dong-hy-tinh-thai-nguyen-15634.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page