Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Giết Mổ Và Mức Độ Ô Nhiễm Một Số Vi Sinh Vật Tại Các Cơ Sở Giết Mổ Lợn

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Apr 5, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Thực Trạng Giết Mổ Và Mức Độ Ô Nhiễm Một Số Vi Sinh Vật Tại Các Cơ Sở Giết Mổ Lợn Trên Địa Bàn Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ
    Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, bởi vậy thực phẩm có tầm quan trọng vô cùng to lớn đến sức khỏe con người. Khi chúng ta sử dụng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh sẽ là nguồn gây bệnh, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến nòi giống của dân tộc. Sử dụng các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh trước mắt có thể bị ngộ độc cấp tính với các triệu chứng rõ rệt, dễ nhận thấy, nhưng vấn đề nguy hiểm hơn nữa là sự tích lũy dần các chất độc hại ở một số cơ quan trong cơ thể, sau một thời gian mới phát bệnh hoặc có thể gây các dị tật, dị dạng cho thế hệ mai sau.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Nguyễn Thị Kim Lan
    • Tác giả: Hoàng Mạnh Thông
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ia-ban-huyen-lam-thao-tinh-phu-tho-13795.html
    https://docs.google.com/file/d/0BxHj5SE-yPqTM3NMbHhBR3pYcWc
     

Share This Page