Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Cà Tím Tại Trang Trại Số 31-32, Moshav Tsofa, Vùng Arava, Israel

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Jan 15, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Cà Tím Tại Trang Trại Số 31-32, Moshav Tsofa, Vùng Arava, Israel
    Cây cà tím (Solanum melongena L.) có nguồn gốc ở Ấn Độ và được trồng ở Trung Quốc từ rất sớm, khoảng 500 năm trước công nguyên. Sau đó được người Ả rập và Ba Tư đưa đến châu Phi vào thời trung đại và tìm thấy nó ở Italia vào thế kỉ XIV. Mặc dù cà tím được sử dụng ở nhiều nước một cách dễ dàng, nhưng ở châu Âu người ta đã không ăn quả này, và được gọi là cà dại (Eggplant, 2008) [39]. Cà tím thuộc họ cà, là những cây có chứa chất độc có thể gây nguy hiểm cho con người khi ăn. Vào những năm 1600 quả cà tím lần đầu tiên đã được vua Louis thứ XVI giới thiệu vào thực đơn, song nó đã không được chấp nhận một cách thích thú và bị gọi là loại quả to như quả lê nhưng chất lượng thì tồi.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn: TS. Hà Việt Long
    • Tác giả: Châu Thị Hạnh
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...32-moshav-tsofar-vung-arava-israel-18056.html
    https://drive.google.com/uc?id=12B-umKxW16GDoKv24Poc_5byiYjttxad
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page