Luận Văn Thạc Sĩ Tính Chất Peroxidaza Của Phức Ni2+ - HCO3-Lumomagnezon

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by quanh.bv, Apr 12, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xúc tác có vai trò hết sức quan trọng trong các lĩnh vực: công nghiệp, kỹ thuật, khoa học và đời sống. Hiện nay, hầu hết sản phẩm thu đợc từ các xí nghiệp hoá chất hiện đại trên thế giới đều phải dựa trên cơ sở xúc tác (đồng thể và dị thể). Ngoài ra, xúc tác còn thể hiện vai trò đặc biệt quan trọng trong thế giới hữu sinh (ngời, động vật, thực vật).
    Xúc tác đợc chia thành ba loại cơ bản: xúc tác đồng thể, xúc tác dị thể và xúc tác sinh học (xúc tác bằng enzym). Quá trình xúc tác dị thể đã đợc nghiên cứu và sử dụng từ lâu nhưng bên cạnh những ưu điểm vốn có thì quá trình này còn tồn tại một số nhược điểm nh: tiến hành ở điều kiện khắc nghiệt (nhiệt độ cao, áp suất lớn), độ chọn lọc thấp, tốn nhiều năng lợng, chi phí cho thiết bị lớn, giá thành sản phẩm cao, tạo ra nhiều sản phẩm phụ và chất thải độc hại gây ô nhiễm môi trường
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành hóa lý thuyết và hóa lý
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TSKH.NGƯT Nguyễn Văn Xuyến
    • Tác giả: Phạm Thị Minh Thuý
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2005
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13227
    https://drive.google.com/uc?id=1NG6phKsG4l9rilxcfYlalZVY6zsHs6vE
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Nov 29, 2019

Share This Page