Luận Văn Thạc Sĩ Tính Chất Peroxydaza Của Phức Mn2+ - Histidin

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by quanh.bv, Apr 12, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Mặc dù hiện tượng xúc tác được biết từ lâu, nhưng việc ứng dụng rộng rãi nó ở quy mô công nghiệp mới chỉ bắt đầu ở thế kỷ 20 và đưa lại hiệu quả kinh tế ngày càng to lớn. Hơn 90% sản phẩm hóa học hiện nay trên thế giới được sản xuất ra là nhờ các quá trình xúc tác. Ngày nay, mặc dầu đã xuất hiện nhiều phương pháp mới để hoạt hóa các phân tử (Plasma, phóng xạ, laze…), nhưng xúc tác (trong đó có xúc tác bằng phức chất) vẫn là nền tảng của công nghệ hoá học hiện đại. Việc nghiên cứu tính chất xúc tác của các phức chất, khả năng ứng dụng của nó và tìm ra công nghệ chế tạo được xem như một hướng phát triển quan trọng của hóa học phức chất hiện đại.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành hóa lý thuyết và hóa lý
    • Người hướng dẫn khoa học: TS Ngô Kim Định
    • Tác giả: Nguyễn Thống Nhất
    • Số trang: 123
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2005
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13223
    https://drive.google.com/uc?id=1XfIGsXJWzVM_4tLgM1xXc9OgkHSDX2_v
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Nov 29, 2019

Share This Page