Luận Văn Tốt Nghiệp Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Sốt Từ Quả Dâu Tằm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xây Dựng Quy Trình Chế Biến Nước Sốt Từ Quả Dâu Tằm
    Đã từ rất lâu dâu tằm tên khoa học Morus nigra. Llà loại thực vật gắn liền với nghề nuôi tằm của người Việt Nam. Ngoài sử dụng lá để nuôi tằm, cây dâu còn có nhiều công dụng khác. Và từ rất lâu, quả dâu tằm không những biết đến như một món ăn thơm ngon với giá trị dinh dưỡng cao mà chúng còn được sử dụng như một loại thần dược có khảnăng phòng và chữa bệnh. acid ellagique trong quả dâu tằm có khả năng làm giảm sự tăng trưởng của những mạnh máu nuôi dưỡng khối u, chống lại căn bệnh ung thư. Theo các nhà nghiên cứu của học viện De La Grasa (một phần của hội đồng nghiên cứu quốc gia Tây Ban Nha-CSIC) và khoa sinh thái học và sinh học thực vật thuộc Đại học Seville đã phát hiện trong trái dâu tằm có chứa một lượng đáng kể các hợp chất polyphenol, cùng với các vitamin C, K và một số các nguyên tố vi lượng có tính năng phòng chống các bệnh tim mạch.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Mạc xuân Hòa
    • Tác giả: Nguyễn Thị Yến Ngọc
    • Số trang: 117
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38360
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page