Luận án nghiên cứu các món ăn, đồ uống truyền thống cơ bản và đặc trưng ẩm thực của người Việt ở tỉnh Bến Tre; Đánh giá thực trạng sử dụng và phát huy ẩm thực của người Việt như một nguồn tài nguyên của du lịch, đặc biệt là du lịch ẩm thực ở tỉnh Bến Tre; Đề xuất khuyến nghị, giải pháp nhằm phát huy các giá trị của văn hoá ẩm thực để bảo tồn văn hoá và phát triển du lịch của tỉnh Bến Tre. Luận án tiến sĩ xã hội Chuyên ngành Nhân học Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thanh Bình, TS. Hoàng Hữu Bình Tác giả: Phan Thị Ngàn Số trang: 240 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Học viện Khoa học xã hội 2021 Link Download http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.2&view=38961 https://nitro.download/view/96F9A29E3830593https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1