Luận Án Tiến Sĩ Ẩm Thực Người Việt Gắn Với Du Lịch Ở Tỉnh Bến Tre Hiện Nay

Discussion in 'Chuyên Ngành Nhân Học' started by trandanne, Mar 9, 2022.

  1. trandanne

    trandanne Member

    upload_2022-3-9_9-38-34.png
    Luận án nghiên cứu các món ăn, đồ uống truyền thống cơ bản và đặc trưng ẩm thực của người Việt ở tỉnh Bến Tre; Đánh giá thực trạng sử dụng và phát huy ẩm thực của người Việt như một nguồn tài nguyên của du lịch, đặc biệt là du lịch ẩm thực ở tỉnh Bến Tre; Đề xuất khuyến nghị, giải pháp nhằm phát huy các giá trị của văn hoá ẩm thực để bảo tồn văn hoá và phát triển du lịch của tỉnh Bến Tre.
    • Luận án tiến sĩ xã hội
    • Chuyên ngành Nhân học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thanh Bình, TS. Hoàng Hữu Bình
    • Tác giả: Phan Thị Ngàn
    • Số trang: 240
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học xã hội 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.2&view=38961
    https://nitro.download/view/96F9A29E3830593
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Mar 9, 2022

Share This Page