Luận Văn Thạc Sĩ Ẩm Thực Truyền Thống Huế Trong Phát Triển Du Lịch Tại Thành Phố Huế

Discussion in 'Chuyên Ngành Du Lịch Học' started by nhandanglv123, Mar 18, 2024.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2024-3-18_11-13-32.png
    Hiện tại du lịch đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam góp phần quan trọng hình thành cơ cấu kinh tế hiện đại [40]. Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm năng để phát triển du lịch từ việc được thiên nhiên ban tặng những cảnh quan đặc biệt cho đến việc có một bề dày lịch sử dân tộc và có những nét văn hóa truyền thống của dân tộc vẫn còn được lưu truyền đến ngày nay [2]. Việt Nam có nền ẩm thực độc đáo và phong phú, cùng với Trung Quốc và Pháp, ẩm thực Việt Nam là một trong những nền ẩm thực được ưa chuộng trên thế giới [42]. Văn hóa ẩm thực là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên chất lượng và thương hiệu du lịch nhằm thu hút du khách với điểm đến du lịch và nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam. Ẩm thực là một trong những nhân tố giúp thúc sự phát triển kinh tế của địa phương, quốc gia không những thế ẩm thực còn góp phần vào việc quảng bá văn hóa, gìn giữ văn hóa và góp phần vào giao lưu văn hóa.
    • Luận văn thạc sĩ du lịch
    • Chuyên ngành du lịch
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Hoàng
    • Tác giả: Đào Thị Thùy Ninh
    • Số trang: 114
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nguyễn Tất Thành 2023
    Link Download
    https://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=44808
    https://drive.google.com/file/d/1hwJZ2SJtO9HVX5ppvhhvqhtOsNvM9dW4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page