Luận Văn Thạc Sĩ Ánh Giá Tình Trạng Nhiễm Khuẩn Pseudomonas Aeruginosa Trong Nước Uống Đóng Bình Loại 19,5 Lít

Discussion in 'Chuyên Ngành Động Vật Học' started by quanh.bv, Dec 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nước uống đóng chai, đóng bình là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Ta có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình ở khắp mọi nơi, từ gia đình, trường học, cơ quan hay các nhà hàng... do nhu cầu sử dụng của người dân và sự tiện lợi của những sản phẩm này nên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu nước uống đóng chai khác nhau. Hiện nay, Bộ Y tế đã có các bộ quy chuẩn khá chặt chẽ về chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Động vật học
    • Người hướng dẫn: TS. Phạm Thị Hằng
    • Tác giả: Phạm Thị Oanh Oanh
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=15JlZxnd9zMlKYhdESFcMfAEFsYA_gyCa
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page